Cách xem video không quảng cáo từ youtube

Bạn thích xem video trên yotube nhưng cảm thấy khó chịu khi quảng cáo cứ liên tục xuất hiện và bạn muốn tìm cách làm như thế nào để quảng cáo không xuất hiện..

Hiện nay bạn đã có rất nhiều cách để xem video youtube không xuất hiện quảng cáo được hướng dẫn trên mạng như khai thác lỗ hổng lập trình của youtube như thêm dấu chấm phía sau ( .com. ) 


Nhưng nhiều khả năng youtube sẽ sửa nhanh lỗi này để đảm bảo quyền lợi cho các nhà sáng tạo nội dung.

Gần đây nhiều người và website đã giới thiệu một app có tên Youtube Vanced được giới thiệu là chặn quảng cáo youtube


Nhưng chỉ có trên Android và tải trực tiếp file cài đặt chứ không được Google Play kiểm chứng về độ an toàn và bảo mật của Ứng dụng này. Các bạn tải Ứng dụng này cần lưu ý vấn đề này để không phải rơi vào cái bẫy khai thác thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn . Hoặc tệ hơn là nó tự động load những nội dung không mong muốn về điện thoại của bạn.

Còn rất nhiều cách nữa. Tại sao bạn phải khổ công mà không an toàn nhĩ. Bạn đã thử sử dụng TUBe Việt chưa là một kênh xem video phong phú nội dung hằng ngày vẫn được cập nhật liên tục . Bạn cũng có thể tự đăng những video mình yêu thích từ Youtube lên TUBe Việt để xem với chất lượng cao nhất mà không lo quảng cáo theo hướng dẫn tại đây . Ngoài ra bạn cũng có thể tải App của chúng tôi trên Google Play App Store ứng dụng của chúng tôi đã được kiểm tra an toàn và bảo mật mới được phát hành do đó các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.  Hãy cùng chúng tôi xây dựng kênh video cho người sử dụng mà không lo quảng cáo

0 Bình luận
Không tìm thấy bình luận nào

Thể loại

Những bài viết liên quan

Video liên quan